TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024

Chủ nhật - 17/09/2023 09:50
Thực hiện Công văn liên tịch số 42/SGDĐT-CĐN, ngày 16/8/2023 của Sở Giáo dục Đào tạo và Công Đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng V/v Thực hiện dân chủ ở cơ sở và tổ chức Hội nghị CBCCVC và Hội nghị Người lao động hàng năm; Kế hoạch phối hợp số Số: 103 /KH-THPT.QT ngày 30/8/2023 của trường THPT Quang Trung và Công Đoàn nhà trường về phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức trong năm học 2023-2024; chiều ngày 16/9/2023, trường THPT Quang Trung đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 - 2024.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 - 2024 nhằm kiểm điểm, đánh giá các mặt hoạt động của nhà trường năm học 2022 - 2023; thống nhất mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp hoạt động của nhà trường năm học 2023 - 2024. Phát huy dân chủ và tinh thần trách nhiệm của mỗi CBVC trong việc xây dựng và phát triển của nhà trường. Phát động phong trào thi đua, động viên CBVC đóng góp sức lực, trí tuệ, đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành hiệu quả nhiệm vụ được giao trong năm học mới.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Bí Thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2022 – 2023.
c Hương
 
           Đồng chí Nguyễn Thị Hương Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 20222023
 Tiếp theo, đồng chí Đoàn Khoa Viễn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  lên Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022 – 2023; Báo cáo kiểm điểm thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường. Và trình bày dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học với những giải pháp trong việc giáo dục chính trị - tư tưởng, nâng cao chất lượng đội ngũ và cán bộ quản lí, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá.
 
T VIEN CC
Đồng chí Đoàn Khoa Viễn Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị...
 
Thay mặt BCH Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Chủ tịch Công đoàn thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023 và những quy định về thực hiện dân chủ cơ sở tại đơn vị. Phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024 với các nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Hai tốt”, “Hai giỏi”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” các nội dung thực hiện “Dân chủ - Kỉ cương – Tình thương – Trách nhiệm”...
HƯỞNG
Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 2023...
 
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân đã Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm và Chương trình công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024.
NGHIA
 
Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân
 Trong Hội nghị, có 4 tham luận đến từ Ban giám hiệu và 3 tổ bộ môn đã đề cập đến một trong những vấn đề đang trở thành nỗi trăn trở không chỉ của nhà trường, giáo viên mà cả phụ huynh học sinh đó là “Đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá đáp ứng việc thực hiện hiệu quả Chương trình GDPT 2018”. Tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng: Một số giải pháp quản lý, chỉ đạo thực hiện đổi mới dạy học theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh đối với lớp 11 năm học 2023 – 2024.Tham luận của đồng chí Nguyễn Vẵn Nghĩa tổ Lý -Hóa - Sinh - CN: Công tác tham mưu và chủ trì tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ STEM. Tham luận của đồng chí Nguyễn Thành tổ Xã hội: Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ/nhóm chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học. Tham luận của đồng chí Lê Nữ Lệ Quyên tổ Tổ Toán – Tin – TD – QP: Xây dựng kế hoạch bài dạy hướng đến phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh.
QUYEN
 
Đồng chí Lê Nữ Lệ Quyên chia sẻ Tham luận: Xây dựng kế hoạch bài dạy hướng đến phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh.

Hội nghị đã thông qua các quyết định khen thưởng đối với tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Và tiến hành lễ kí kết giao ước thi đua năm học 2023 giữa Hiệu trưởng và Công đoàn cơ sở trường THPT Quang Trung.
   GIÂY KHEN TRUONG
Đồng chí Hiệu trưởng nhận giấy khen Tập thể LĐTT
 

CIEN SI TĐ
 Tuyên dương, khen thưởng các đồng chí đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

GIAY KHEN GĐS
Tuyên dương, khen thưởng các đồng chí nhận Giấy khen của Giám đốc sở

     HIẾN MÁU

Tuyên dương, thưởng các đồng chí Tham gia hiến máu nhân đạo


KI THI DUA
 
  Kí kết giao ước thi đua năm học 2023 giữa Hiệu trưởng và CĐCS
 
          Sau hơn 3 giờ làm việc, Hội nghị đã kết thúc với sự nhất trí cao tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Hội nghị tin tưởng dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường; sự tâm huyết, nỗ lực cố gắng của các thầy, cô; tinh thần ham học hỏi và ý thức tự giác của các em học sinh, năm học 2023 - 2024 sẽ là một năm học gặt hái nhiều thành công, trường THPT Quang Trung sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.
 
                                                              CĐCS Trường THPT Quang Trung
 

Tác giả bài viết: Phạm Thị Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây