TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Thứ tư - 07/02/2024 16:44
Ngày 06/02/2024, tại Hội trại “mừng Đảng - mừng Xuân - mừng 20 năm thành lập trường”, trường THPT Quang Trung đã kết hợp tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024. Và chiều 07/02/2024 Đoàn trường cùng anh Trần Thanh Liêm-TDP1-TT Phước Cát, anh Nguyễn Bá Quốc-TDP12-TT Cát Tiên đã kết nối với anh Ngô Quang Dũng-cựu học sinh của nhà trường, đã đến tận nhà trao tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn không có học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn mà không được vui xuân, đón tết, nhà trường đã linh hoạt huy động các nguồn lực để dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phần quà tết ý nghĩa, tiếp thêm niềm tin và động lực giúp các em tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Cô Nguyễn Thị Hương - PHT đại diện trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn
Cô Nguyễn Thị Hương - PHT đại diện trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn
 
          “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” là chương trình thường niên được Trường THPT Quang Trung tổ chức nhằm vận động giáo viên, học sinh nhà trường và các mạnh thường quân dành tặng những suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

           Thực hiện chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” năm 2024, Đoàn trường đã trao tặng tận tay 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; và 10 suất quà của nhà máy chà Hằng Thịnh, trị giá mỗi phần quà 300.000/HS; 15 suất quà của anh Trần Thanh Liêm-TDP1-TT Phước Cát, anh Nguyễn Bá Quốc-TDP12-TT Cát Tiên đã kết nối với anh Ngô Quang Dũng-cựu học sinh của nhà trường, trao tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin và hy vọng vào cuộc sống rằng sự sẻ chia có ở mọi lúc mọi nơi. Mong các em và gia đình đón một cái Tết ấm no hơn và nhận được nhiều yêu thương hơn từ cộng đồng. Nhà trường tin rằng những suất quà ý nghĩa này được trao phần nào giúp các em vơi bớt khó khăn, có thêm niềm tin và động lực để học tập tốt hơn.
          Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý mạnh thường quân, cựu học sinh, thầy (cô) giáo và các em học sinh đã nhiệt tình đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ cho các em học sinh khó khăn. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, không chỉ có ý nghĩa giáo dục tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” mà từ nguồn quỹ này đã có nhiều suất quà, bằng tiền mặt sách vở, bánh kẹo... được trao đến tận tay các em học sinh, thể hiện tấm lòng nhân ái, sẻ chia đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được vui xuân, đón Tết cổ truyền thêm vui tươi, đầm ấm. 
                                                                                                                        Trường THPT Quang Trung
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO TẶNG QUÀ CHO HS KHÓ KHĂN 

hinh tien tẻt
Cô Nguyễn Thị Hương - PHT đại diện trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn
hinh 1 luan
Anh Trần Thanh Liêm-TDP1-TT Phước Cát đại diện trao quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn
hinh 2 luan
hinh 6 luan

Tác giả bài viết: Trường THPT Quang Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây