LỄ GẶP MẶT, CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG ĐOÀN KHOA VIỄN

Thứ tư - 28/02/2024 16:00
Chiều ngày 25/02/2024, Công đoàn cơ sở Trường THPT Quang Trung phối hợp với Chính quyền nhà trường tổ chức Lễ gặp mặt chia tay Thầy Hiệu trưởng Đoàn Khoa Viễn chuyển công tác sau gần 18 năm gắn bó với mái trường THPT Quang Trung.
HĐSP chụp hình lưu niệm cùng thầy Đoàn Khoa Viễn
HĐSP chụp hình lưu niệm cùng thầy Đoàn Khoa Viễn

         Tại buổi gặp mặt, chia tay, đại diện phía chính quyền nhà trường, cô Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Nhà trường ghi nhận và cảm ơn đối với những đóng góp to lớn của thầy Đoàn Khoa Viễn suốt 18 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục của trường THPT Quang Trung”. Cô cũng mong rằng thầy mặc dù không còn làm việc tại trường nữa nhưng thầy hãy dõi theo tất cả anh, chị, em đồng nghiệp, chia sẻ với anh, chị, em những kinh nghiệm quý báu để giúp mọi người cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

vien hương

Cô Nguyễn Thị Hương-Phó Hiệu trưởng phát biểu

         Cũng tại buổi lễ gặp mặt, chia tay cô Phạm Thị Nga đại diện Ban chấp hành Công đoàn đã điểm lại quá trình công tác của thầy Đoàn Khoa Viễn: Thầy Đoàn Khoa Viễn đã có gần18 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục - Sự nghiệp trồng người, có hơn 12 năm làm công tác quản lý tại trường THPTQuang Trung, trên nhiều cương vị khác nhau: Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng, Phó bí thư chi bộ, Bí thư chi bộ. Dù ở cương vị nào thầy cũng luôn hoàn thành tốt  nhiệm vụ được giao. Có thể nói rằng: Cuộc đời dạy học, làm công tác quản lý của thầy  là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh thầy, luôn tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội.
vien nga phat biêu

Cô Phạm Thị Nga-Ủy viên BCH Công đoàn điểm lại quá trình công tác của thầy Đoàn khoa Viễn

           Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người. Trong buổi chia tay này, với không khí đầm ấm, cởi mở, thân thiện thắm tình đồng nghiệp, thầy Nguyễn Văn Quân- tân Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới Thầy Đoàn Khao Viễn lời chúc sâu sắc, đầy cảm cúc: chúc thầy về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt, thành công hơn nữa trong công tác quản lý và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của đơn vị mới ngày càng phát triển.
vien quan phat bieu

 Thầy Nguyễn Văn Quân- tân Hiệu trưởng nhà trường phát biểu 

         Hội PHHS, Chính quyền nhà trường, Công đoàn cơ sở, các tổ Công đoàn, đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm, những món quà lưu niệm cùng những lời chúc thân thương, ấm áp đến thầy trước lúc chia tay. Trước tấm lòng ân tình của đồng nghiệp, PHHS thầy Đoàn Khoa Viễn không dấu nổi cảm xúc, thầy nghẹn ngào xúc động trong lời phát biểu.
         Nay thầy  được luân chuyển công tác về đơn vị mới, dù biết đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy nhưng đến lúc phải chia tay mỗi chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, không muốn rời xa dù biết đó là điều không thể. Toàn thể Hội đồng sư phạm Nhà trường, chúng tôi xin được tri ân những đóng góp của thầy đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.Chia tay với thầy Đoàn Khoa Viễn, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng thầy  mãi là đồng nghiệp, thầy  của trường THPT Quang Trung. Chúng tôi, những người ở lại sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích của nhà trường, chúng tôi mong rằng, dù ở nơi đâu, thầy vẫn luôn mang theo hình ảnh mái trường này, hình ảnh những người bạn đồng nghiệp đã cùng chia ngọt sẻ bùi, hình ảnh những cô cậu học trò trường THPT Quang Trung thông minh nhưng cũng tinh nghịch và vụng dại. Xin chúc thầy luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công trên mọi cương vị công tác cũng như trong cuộc sống. Và khi có dịp, mời thầy trở lại thăm trường THPT Quang Trung. Nơi đây, vẫn là gia đình chung của chúng ta, chúng tôi đón đợi.

                                                                                                         CĐCS THPT Quang Trung
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ
vien ban giam hieu

Ban giám Hiệu, Chủ tịch CĐ tặng hoa cho Thầy Đoàn Khoa Viễn

vien bch cd
BCHCĐ tặng quà cho Thầy Đoàn Khoa Viễn
vien toan td
Tổ Toán-TD-QP tặng quà cho thầy Đoàn Khoa Viễn
vien ly
Tổ Lý-Hóa-Sinh tặng quà cho thầy Đoàn Khoa Viễn
vien xa hoi
Tổ xã hội tặng quà cho thầy Đoàn Khoa Viễn
vien van phong
Tổ Văn phòng tặng quà cho thầy Đoàn Khoa Viễn

 

Tác giả bài viết: CĐCS THPT Quang Trung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây